แฮชแท็ก#แบนตุ๊กกี้ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ หลังออกมาฟ้องชาวเน็ตปมข่าว "ณวัฒน์"


22 ก.ค. 2564, 15:05

แฮชแท็ก#แบนตุ๊กกี้ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ หลังออกมาฟ้องชาวเน็ตปมข่าว "ณวัฒน์"สำหรับเรื่องราวของตลกสาวคนดัง ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม ที่ชาวเน็ตต่างหากันติดแฮชแท็ก #แบนตุ๊กกี้ จนทำให้พุ่งติดเทรนด์ในทวิตเตอร์ ภายหลังมีสมาชิกผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ออกมาทวีตข้อความที่ตุ๊กกี้ส่งข้อความขู่จะฟ้องชาวเน็ตรายหนึ่ง หลังจากที่ออกมาแซะ ณวัฒน์ อิสรไกรศีลล่าสุดวันนี้ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ได้ถูกชาวเน็ตกลับมาพูดถึงอีกครั้งผ่านทวิตเตอร์ โดยใช้แฮชแท็กว่า #แบนตุ๊กกี้ มีคนทวีตทั้งหมดถึง 25.9k พุ่งเป็นเทรนด์ที่คนกำลังสนใจอยู่อยู่ในขณะนี้ แต่ประเด็นที่กำลังเป็นที่ถูกจับตามองนั้นคือ มีชาวเน็ตคนหนึ่งออกมาโพสต์ข้อความไว้ว่า “อันนี้คือที่นางจะขู่ฟ้องเรา ที่นางออกมาแซะพี่ณวัฒน์


พร้อมทิ้งรูปภาพแชทส่วนตัวที่คุยกับ ตุ๊กกี้ ไว้ ซึ่งล่าสุดชาวเน็ตคนดังกล่าวได้ถูก ทนายเจมส์ส่งเรื่องฟ้อง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาเหล่าบรรดาชาวเน็ตในทวิตเตอร์ต่างเข้ามารุมวิจารณ์ ตุ๊กกี้ ถึงเหตุการณ์นี้ไว้มากมาย

 

ชาวเน็ตโพสต์ถึง ตุ๊กกี้ ก่อนจะโดนฟ้อง โดยเขาได้พาดพิงถึง ตุ๊กกี้ และ แท็กไปในไอจีของ ตุ๊กกี้ ว่า

“เข้าข้างพี่ณวัฒน์ ตุ๊กกี้ = บูด ปล.อีกคน Call out ยืนกรานไม่ฉีดวัดซีนเซิ่นเจิ้นที่รัฐบาลมัวแต่นำเข้ามาทำไม ทั้งๆที่สามารถนำวัคซีนที่มีประสิทธิภาพและมีราคาต่ำเข้ามาได้ แต่กลับพวกหล่อนที่เงียบเหมือน– กะอยู่ในป่าช้า ไม่ Call out ไม่–อะไรเลย กะจะด่าคนที่ติดเชื้ออย่างเดียว ว่าเขาไม่มีความรับผิด จ้ะ! คนมีศีลธรรมมีความรับผิดชอบสูง ที่ประชาชนแต่ละคนเค้าติดเชื้อ ก็เพราะรัฐบาลบริหารจัดการ ต่างหากมั้ย วัคซีนเค้าฉีดกันจะทั่วโลกอยู่แล้ว เหลือแต่บ้าน-นั่นแหละ”

หลังจากนั้นไม่นาน ตุ๊กกี้ ก็ได้เข้ามาตอบ และทิ้งไว้ว่า “เจอกันน้า”

และไม่กี่วัน เพื่อนของชาวเน็ตคนดังกล่าวได้เข้ามาขอโทษ ตุ๊กกี้ แต่ ตุ๊กกี้ ตอบกลับไปว่า “ไม่ทันละค่ะ พี่ทนายเจมส์เค้าส่งเรื่องละค่ะ”

ขอบคุณรูปภาพจาก tukky66


คำที่เกี่ยวข้อง : #ตุ๊กกี้   #ณวัฒน์  
©2018 Jaarai. All rights reserved.