ชาวปากน้ำ แห่ลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม แถวยาวเหยียด


19 ก.ค. 2564, 16:15

ชาวปากน้ำ แห่ลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม แถวยาวเหยียดวันที่ 19 ก.ค. 64 รายงานที่หน้าศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ได้เปิดให้ประชาชนมาลงทะเบียนฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม ที่ได้รับการจัดสรรจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จำนวน 99,000 คน โดยมีประชาชนจำนวนมากที่ทราบข่าวหลั่งไหลเดินทางมารอลงทะเบียนกันตั้งแต่ช่วงเช้า โดยมีเจ้าหน้าที่ อสม. เจ้าหน้าที่สาธารณสุขเทศบาลนครสมุทรปราการ เข้าตรวจคัดกรองจัดระเบียนการเข้าลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนในครั้งนี้

 น.ส.นันทิดา แก้วบัวสาย  นายกอบจ.สมุทรปราการ เปิดเผยว่า สมเด็จเจ้าฟ้าฯกรมพระศรีสว่างควัฒน วรขัตติยราชนารี ประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ทรงพระกรุณาจัดสรรวัคซีนจำนวน 99,000 คน ให้องค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ นำมาฉีดให้กับประชาชนชาวสมุทรปราการเพื่อป้องกันโควิด  องค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ และชาวจังหวัดสมุทรปราการ สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้น และเพื่อไม่ให้เกิดการเหลื่อมล้ำ อบจ.สมุทรปราการ ได้เปิดให้ประชาชนมาลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนไปจนถึงวันที่ 23 กรกฎาคมตั้งแต่เวลา 09.00 -16.00 น.


ทั้งนี้ ได้เปิดรับลงทะเบียนจองวัคซีนทางเลือกซิโนฟาร์มสำหรับประชาชน 3 ช่องทางคือ ช่องทางที่ 1 ผ่านทางเว็บไซด์ โดยสามารถเข้าใช้งานผ่านทาง QR Code หรือ www.วัคซีนสมุทรปราการ  หรือ www.samutprakanvaccines.com  ช่องทางที่ 2 จุดให้บริการรับลงทะเบียน ณ ศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ และช่องทางที่ 3 ผ่าน อสม. ทสม. สมาชิกสภาจังหวัดสมุทรปราการ (สจ.) ในแต่ละพื้นที่ โดยสามารถลงทะเบียนผ่านทั้ง 3 ช่องทางตั้งแต่ ในวันที่ 19-23 กรกฎาคม ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น.

 


©2018 Jaarai. All rights reserved.