"พีท พล" สวน "โบวี่ อัฐมา" หลังบอกคนอื่นไม่ดูตัวเอง


18 ก.ค. 2564, 13:36

"พีท พล" สวน "โบวี่ อัฐมา" หลังบอกคนอื่นไม่ดูตัวเองก่อนหน้านี้ อ๋อม สกาวใจ ได้ออกมาโพสต์สเตตัสผ่าน Instagram ของเธอเกี่ยวกับเรื่องวัคซีนในประเทศไทยว่า “วัคซีนดีๆก็มีใช้ทั้งโลกนะรู้ยัง เสียใจ โมโห โกรธ งง เพลีย #Pfizer #Moderna” หลังจากโพสต์นี้ไม่นาน โบวี่ อัฐมา ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เรียกทัวร์อย่างไว ว่า “พี่ วัคซีนมันไม่ได้ซื้อปุ๊ปได้ปั๊ปค่าขนาดเอกชนจัดหา ยังได้คิวนำเข้า moderna มาไตรมาส 4 พี่ลอง search ข่าวอ่าน รัฐจอง astra มาตั้งแต่ปีที่แล้ว (รอนาน จนไม่ทันการณ์ เลยต้องเอาsinovac มาช่วยแก้ขัดไปก่อน)”เรียกได้ว่าเป็นการออกมาเมนต์เรียกทัวร์ให้ตัวเองเลยก็ว่าได้ ทำเอา ดีเจ ดาด้า ออกโรงมาเสริมทีม อ๋อม สกาวใจ ชาวเน็ตก็พากันต่างชื่นชมและชอบอกชอบใจ แต่เรื่องมันยังไม่หมดเท่านั้นเพราะล่าสุด!!


พีท พล ก็ขอออกโรงอีกคนมาเสริมทีม ดีเจ ดาด้า พร้อมคอมเมนต์ฟาด โบวี่ อัฐมา ได้อย่างออกรสอีกว่า

“ก่อนจะบอกให้ใครไปsearchข่าว ผมว่าคุณบอกตัวเองก่อนน่าจะดีที่สุด แล้วเลิกหลับหูหลับตาแก้ตัวแทนรัฐบาลชุดนี้สักที มองความเป็นจริงที่เกิดขึ้นด้วย ว่ารัฐบาลชุดนี้บริหารประเทศล้มเหลว”

เรียกได้ว่าเป็นอีกคอมเมนต์ที่ถูกใจชาวเน็ตกันเป็นอย่างมาก งานนี้ต้องมารอดูต่อไป ว่า โบวี่ อัฐมา จะออกมาพูดอะไรอีกหรือไม่ ปักหมุดรอดูกันเลยจ้า


คำที่เกี่ยวข้อง : #พีท พล   #โบวี่ อัฐมา  
©2018 Jaarai. All rights reserved.