ด่วน! ทูตยูเครน เสียชีวิตบนเกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล หลังอาเจียนหนัก ตร.เร่งสืบหาสาเหตุ


30 พ.ค. 2564, 13:04

ด่วน! ทูตยูเครน เสียชีวิตบนเกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล หลังอาเจียนหนัก ตร.เร่งสืบหาสาเหตุวันที่ 30 พ.ค.64 ที่ รพ.สตูล นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล พร้อมนายกเหล่ากาชาด ผู้อำนวยการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสตูล รอรับศพของ นายอันดรีย์ เบซตา เอกอัครราชฑูตยูเครน ประจำประเทศไทย หลังผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิธรรมรังสี นำร่างของท่านเอกอัครฑูต ยูเครนประจำประเทศไทย ขึ้นจากเกาะหลีเป๊ะมาส่งยังโรงพยาบาลสตูลผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอันดรีย์ เบซตา เดินทางมาพักผ่อนเมื่อวันที่ 28 พ.ค.ที่ผ่านมา และมีรายงานว่าเช้ามืดวันนี้เวลาประมาณ 04.00 น. นายอันดรีย์ เบซตา เกิดอาเจียน และเสียชีวิตในที่สุด


ลงไปติดตามสาเหตุที่แท้จริงการเสียชีวิตครั้งนี้ ของเอกอัครราชฑูตยูเครนประจำประเทศไทย ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร แม้เบื้องต้นชันสูตรไม่พบร่างรอยบาดแผลตามร่างกาย หรือพบการรายงานโรคประจำตัวจากคนใกล้ชิด โดยให้ตำรวจรลงเก็บหลักฐานสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้

ทั้งนี้ นายอันดรีย์ เบซตา เดินทางมาพักผ่อนยังเกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล บ่อยครั้ง และครั้งนี้ก็มีโปรแกรมจะกลับในวันพรุ่งนี้ (31 พ.ค.) แต่เกิดเสียชีวิต


คำที่เกี่ยวข้อง : #ทูตยูเครน   #สตูล   #เกาะหลีเป๊ะ  
©2018 Jaarai. All rights reserved.