นุ๊ก สุทธิดา ตัดใจแล้ว ประกาศขายบ้านหรู ส่งช่างรื้อส่วนต่อเติมรง.


9 พ.ค. 2564, 14:21

นุ๊ก สุทธิดา ตัดใจแล้ว ประกาศขายบ้านหรู ส่งช่างรื้อส่วนต่อเติมรง.สำหรับ บ้านหรูย่านลาดพร้าวของ อดีตนักร้องดัง นุก สุทธิดา ที่ตอนนี้ยังเป็นคดีความอยู่ไม่จบนั้น ล่าสุดเจ้าตัวก็ลุกขึ้นมาประกาศขายบ้ายแล้ว จากที่ก่อนหน้านี้หวังจะส่งต่อให้ลูกชาย ซึ่งตอนนี้ก็ได้ส่งช่างเข้าไปรื้อถอนในส่วนที่ถูกผู้เช่ารายก่อนต่อเติมทำโรงงานไว้ เพราะห่วงว่าช่วงนี้พายุเข้าอาจจะเป็นอันตรายกับเพื่อนบ้านได้อัพเดตเรื่องบ้าน

ขายค่ะ สนใจทักมาในไลน์ @nook95 ค่ะ #มีคนรอตอบ3คนค่ะ”

โดยนุกได้เผยว่า วันนี้จะมาอัพเดทเรื่องบ้านค่ะพอดีว่าบ้านตอนนี้ที่มันมีปัญหาสิ่งที่ต่อเติมไปปรากฏว่าช่วงนี้กลัวว่ามันจะพัดหลังคาที่เค้าต่อเติมแบบเป็นโรงงานหน้ากากนรกมันจะไปกระเด็นโดนบ้านอื่นและสร้างความเสียหาย เค้าก็คงกลัวเค้าเลยพยายามติดต่อเราซึ่งเราก็ต้องไปหาช่างมารื้อถอนและขนออกไป

เรื่องคดีความตอนนี้ก็กำลังให้ทนายร่างคำร้องยื่นฟ้องต่อศาลอยู่ค่ะ

ด้าน เคน ผู้จัดการส่วนตัวของนุก ที่พาไปชมบรรยากาศในการรื้อถอนส่วนต่อเติม ก็บอกว่า ก่อนอื่นคงต้องขอโทษบ้านแถวแถวนี้ก่อนเพราะเราเริ่มกันตั้งแต่เช้ามาก เพราะเรามีคิวเคลียร์วันนี้แค่วันเดียว ที่เข้ามาคือลมมันพัดส่วนที่ต่อเติมกระเจิงมากต้นไม้ยังหักเลย

ซึ่งในส่วนของการต่อเติมบางส่วนของบ้านนั้นก็ถูกลมพัดหลังคาหลุดออกไปแต่ยังโชคดีที่ไปตกในพื้นที่ว่างข้างๆ บ้าน

“เราต้องรีบหรือเลยเพราะไม่งั้นเดี๋ยวจะไปทำความเดือดร้อนให้ชาวบ้านเค้าอีกหลังจากแค่นี้เราก็เดือดร้อนมากพออยู่แล้วนะคะ”นุกว่า

กับในส่วนของคู่กรณีนั้น นุกก็ว่ายังไม่มีการติดต่อมาใดๆ


ก่อนจะประกาศขายบ้านหากใครสนใจซื้อติดต่อมาได้เลย เฉพาะบ้านไม่รวมเรือนคนใช้มี 7 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ มีห้องใต้ดินด้วย เรือนคนใช้ด้านหลังมีอีก 2-3 ห้องนอน ห้องครัวด้านหลังอีก ทักมาได้เลยค่ะ มีห้องทำงานด้านหน้าตัวบ้านด้วย ทางเข้าบ้านมีป้อมยาม 300 กว่า ตรว. อยู่ลาดพร้าว126


คำที่เกี่ยวข้อง : #นุ๊ก สุทธิดา  
©2018 Jaarai. All rights reserved.