แมทธิว ดีน แจ้งผลตรวจโควิด-19 เป็นลบ ปิดค่ายมวยชั่วคราว


12 เม.ย. 2564, 14:28

แมทธิว ดีน แจ้งผลตรวจโควิด-19 เป็นลบ ปิดค่ายมวยชั่วคราวจากกรณี "แมทธิว ดีน" ประกาศกักตัวและเตรียมตรวจโควิด-19 หลังสัมผัสผู้ติดเชื้อรายหนึ่งที่ค่ายมวย เมื่อวันที่ 6 เม.ย.64 ที่ผ่านมา ทำให้หลายคนเป็นห่วงแมทธิวและภรรยาสาว ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ รวมไปถึงครอบครัว เพราะตกอยู่ในภาวะเสี่ยงติดเชื้อโควิดอีกครั้ง

 ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 เม.ย. 2564 แมทธิว ได้โพสต์ข้อความอัพเดต ผลการตรวจเชื้อของตน ครอบครัว รวมถึงพนักในงานค่ายมวยทุกคน ผลเป็นลบ ไม่พบเชื้อ แต่ยังคงรักษามาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเคร่งครัดต่อไป พร้อมประกาศปิดค่ายมวยชั่วคราวจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น

“หลังจากที่มีผู้ติดเชื้อเข้าใช้บริการที่ค่ายมวยคงสิทธา ทางเทรนเนอร์และทุกคนที่เกี่ยวข้องได้ไปตรวจหาเชื้อโควิด19 และได้รับผลกลับมาเป็นลบ ไม่พบเชื้อทุกคนครับ ทุกคนในครอบครัวและพนักงานไม่มีใครมีอาการใดๆ ครับ

เพื่อไม่ประมาท เราจะปิดบริการของค่ายมวยจนกว่าสถานการณ์การระบาดจะดีขึ้น และเราจะใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเคร่งครัดต่อไป

 ครอบครัวของเราขอขอบคุณสำหรับความเป็นห่วงมากๆ ครับ และขอให้ผู้ติดเชื้อทุกคนหายดีเป็นปกติในเร็ววันครับ #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ”

        View this post on Instagram                      

A post shared by Matthew Deane Chanthavanij (@matthew.deane1)

ขอบคุณ matthew.deane1


คำที่เกี่ยวข้อง : #แมทธิว ดีน   #โควิด-19  
©2018 Jaarai. All rights reserved.