จับ "น้องใบเตย ขอเพลงที่มันมีงู" พร้อมแก๊งยาเสพติด ของกลางเพียบ


10 ม.ค. 2562, 16:39

จับ "น้องใบเตย ขอเพลงที่มันมีงู" พร้อมแก๊งยาเสพติด ของกลางเพียบวันที่ 10 ม.ค. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวนายธนัท เชียงวันนา หรือหก อายุ 23 ปี และนายสุชาติ นิลทอง หรือชาติ อายุ 40 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 6,000 เม็ด ยาไอซ์ 8 กก. โดยสามารถควบคุมตัวได้ที่บริเวณหน้าโลตัวเอ็กเพรส ซอยรามอินทรา 117 แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กทม.

พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.บก.น.1 ได้รับเบาะแสมีการส่งมอบยาเสพติด บริเวณซอยรามอินทรา 117 มีรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นฟรีด สีขาว หมายเลขทะเบียน ฎต 4471 กรุงเทพฯ ขับมาส่งอยู่เป็นประจำ ต่อมาวันที่ 7 ม.ค. เวลา 02.30 น. ขณะที่ชุดจับกุมเฝ้าสังเกตการณ์รถยนต์คันดังกล่าว ภายในซอยรามอินทรา 117 พบนายสรวิชญ์ แดงบุตรดี หรืออ๊อฟ ลงจากรถแล้ววางสิ่งของห่อหุ้มด้วยพลาสติกสีดำ ไว้ข้างเสาไฟฟ้าใกล้โลตัสเอ็กซ์เพรส ก่อนรีบขึ้นรถท่าทางมีพิรุธจึงเรียกเพื่อตรวจค้น พบนายธนัท และนายสุชาติ อยู่ภายในรถ ส่วนนายสรวิชญ์ หลบหนีไปได้จากการตรวจสอบพบไอซ์ 1 กก. สอบถามรับสารภาพว่า ยาเสพติดเป็นของนายพรชัย คุ้มครอง หรือชัย เป็นผู้สั่งการนำไปส่งให้กับลูกค้าโดยได้รับค่าจ้างคนละ 30,000 บาทต่อเดือน ทำมาแล้วประมาณ 3 เดือน และรับสารภาพว่า บ้านเลขที่ 9/90 หมู่บ้านเบล็ส วิลล์ ซอยรามอินทรา 117 แขวงบางชัน เขตมีนบุรี กทม. ยังมียาเสพติดเก็บไว้ภายในห้องพักชั้น 2 จำนวนมาก จึงนำกำลังเข้าตรวจค้นพบ ไอซ์ 7 กก. ยาบ้า 6,000 เม็ด และเครื่องชั่งดิจิทัล 1 เครื่อง โดยให้การว่านายวัชระพันธ์ พูลเพิ่ม หรือเอก เป็นผู้นำยาเสพติดมาไว้แล้วให้พวกตนเก็บรักษา และนายพรชัย สั่งการผ่านไลน์เพื่อนำไปให้ลูกค้า

เบื้องต้นแจ้งข้อหา นายธนัท และนายสุชาติ ฐานร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า, ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย 

กระทั่งชุดจับกุมสามารถขยายผลจับกุม นายพรชัย ได้ที่ จ.นครยายก ก่อนเข้าตรวจค้นบ้านพักบ้านเลขที่ 299/803 หมู่บ้านมัณฑนา-วัชรพล ซอยสายไหม 56 แขวงสายไหม เขตสายไหม กทม. อาศัยอยู่กับ น.ส.สุพัตรา บัวแก้ว หรือใบเตย แฟนสาว พบเคตามีน 3.8 กรัม รถยนต์ 3 คัน จักรยานยนต์ 1 คัน ทองรูปพรรณและนาฬิกาโรเล็กซ์ รวมมูลค่า 10 ล้านบาท ส่วนนายสรวิชญ์ และนายวัชระพันธ์ อยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวนติดตามจับกุมตัวต่อไป


ภาพและข้อมูลจาก mgronlinedailynews


คำที่เกี่ยวข้อง : #น้องใบเตย ขอเพลงที่มันมีงู  
©2018 Jaarai. All rights reserved.