"อั๋น ภูวนาท" แชร์อุทาหรณ์ เตือนอย่าทิ้งกระป๋องน้ำอัดลมไว้ในรถ


30 มี.ค. 2564, 16:12

"อั๋น ภูวนาท" แชร์อุทาหรณ์ เตือนอย่าทิ้งกระป๋องน้ำอัดลมไว้ในรถออกมาเผยเรื่องราว เพื่อเป็นอุทาหรณ์เตือนภัยใคร หลายๆ คน สำหรับนักแสดง-พิธีกรชื่อดัง “อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน” ที่ได้โพสต์ภาพกระป๋องน้ำอัดลมที่ฝาด้านบนของกระป๋องเปิดทั้งหมด ก่อนจะเขียนแคปชั่นเล่าเหตุการณ์ให้ฟัง

“กรี๊ด!!!กระป๋องโค้กระเบิดคารถผม เพราะความร้อนจากการจอดรถไว้กลางแดด!!!”เตือนภัยซักนิดนะคับ วันนี้อั๋นถ่ายรายการต้มยำอัมรินทร์อยู่ดีๆก็ได้ยินเสียงไซเรนดังมาจากรถตัวเอง จนกองต้องหยุดการถ่ายทำทั้งหมด เพื่อวิ่งตามเสียงไปดู ผลปรากฏว่าสิ่งที่ทำให้รถร้องเตือนเสียงดังหวอ ๆ นั้นคือ “กระป๋องโค้กที่เก็บไว้ในรถระเบิด” ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า แรงดันมหาศาลจากความร้อนจะรุนแรงจนทำให้กระป๋องโลหะฉีกขาดเป็นกระดาษได้ขนาดนี้ ผมมัวแต่ตกใจกับคราบบนเบาะและห้องโดยสารที่เลอะไปหมดจนคนรักรถ


และเจ้าชายสะอาดอย่างผมต้องลนลานรีบเช็ด เลยไม่ได้ถ่ายรูปสภาพรถ เบาะ หลังคา คอนโซลที่โดนโค้กระเบิดไว้ให้ดู บันทึกไว้เป็นบทเรียนเตือนภัย นี่ขนาดก่อนลงจากรถ ภูวนาทตั้งใจหยิบกระป๋องโค้กทั้ง2มาวางหลบแดดตรงที่เท้าแขนกลางรถแล้วนะ แต่กลับกลายเป็นว่าทางเราเลือกจุดที่ทำให้การระเบิดครั้งนี้ยิ่งเลอะเทอะได้อย่างทั่วถึงไปซะงั้น โบ๊ะบ๊ะที่สุด! ทราบแล้วเปลี่ยนนะนวลนะ”


คำที่เกี่ยวข้อง : #อั๋น ภูวนาท  
©2018 Jaarai. All rights reserved.