เจ้าตูบจรจัด ขโมยตุ๊กตาตัวเดิม 5 ครั้งติด จนท.สุดเอ็นดูจนต้องซื้อให้


29 มี.ค. 2564, 16:20

เจ้าตูบจรจัด ขโมยตุ๊กตาตัวเดิม 5 ครั้งติด จนท.สุดเอ็นดูจนต้องซื้อให้สุนัขจรจัด พันธุ์ทางเพศผู้ หัวขโมยตัวนี้มีชื่อว่า "ซิซู" มันได้เข้าไปขโมยตุ๊กตายูนิคอร์นสีม่วงตัวเดิมภายในร้าน ‘ดอลลาร์เจเนรัล’ ภายในเมืองเคนันวิลล์ ในรัฐนอร์ทแคโรไลนา พนักงานภายในร้านเล่าว่า ทุกครั้งที่มันเข้ามาภายในร้านมันจะรีบพุ่งตรงไปที่ตุ๊กตาตัวนี้ทันที และพยายามที่จะคาบหนีออกไป แต่พนักงานก็สามารถแย่งคืนไปได้เสมอ เจ้าซิซูพยายามจะขโมยตุ๊กตาตัวนี้มาแล้วถึง 5 ครั้ง พวกเขาจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ควบคุมสัตว์มาจับตัวออกไป

 เมื่อเจ้าหน้าที่ควบคุมสัตว์มาจับตัวออกไปจาก ดูพลิน เคาท์ตี มาถึงและทราบถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น พวกเขาก็เกิดความเอ็นดูความรักของซิซูที่มีต่อตุ๊กตายูนิคอร์นตัวนี้ จึงได้ตัดสินใจซื้อตุ๊กตาที่มันพยายามขโมยมาหลายครั้งให้กับมันไปเสียเลยในราคาประมาณ 300 บาท ด้วยเหตุผลที่ว่า ‘นี่เป็นสิ่งที่มันต้องการ’ ก่อนที่จะนำตัวซิซูและตุ๊กตากลับไปยังศูนย์พักพิงสัตว์ชั่วคราว


ทั้งนี้เมื่อทาง ดูพลิน เคาท์ตี ได้เผยแพร่เรื่องราวออกไปผ่านเพจเฟซบุ๊ก เรื่องราวดังกล่าวก็โด่งดังไปในช่วงค่ำคืน ผู้คนมากมายต่างสนใจและเอ็นดูเรื่องราวของเจ้าซิซูเป็นอย่างมาก ซึ่งทางเพจได้ระบุว่าเจ้าซิซูนั้นดูมีความสุขกับตุ๊กตาตัวนี้เป็นอย่างมาก และในตอนนี้เจ้าซิซูก็มีคนใจดีมารับไปเลี้ยงแล้วอย่างรวดเร็ว

 


คำที่เกี่ยวข้อง : #เจ้าตูบ   #ตุ๊กตา  
©2018 Jaarai. All rights reserved.