มิตร มิตรชัย ก้มกราบเท้าพ่อ-แม่ เตรียมบวช หลังชีวิตได้รับอิสรภาพ


22 ก.พ. 2564, 10:38

มิตร มิตรชัย ก้มกราบเท้าพ่อ-แม่ เตรียมบวช หลังชีวิตได้รับอิสรภาพจากกรณีที่ นายคีรีรัก สมณะยารมี หรือ มิตร มิตรชัย น้องชายของ เอ ไชยา มิตรชัย ถูกศาลฎีกาตัดสิน ยืนตามศาลชั้นต้น จำคุก 6 ปี ปรับ 27 ล้านบาท ข้อหาฉ้อโกงอดีตแฟนสาว ยืมเงินไปตั้งคณะลิเกออนไลน์ ซึ่งต่อมา มิตร มิตรชัย ได้แถลงขอกลับคำให้การยอมรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ซึ่งศาลพิพากษาให้ลงโทษจำคุก 1 เดือน ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้นเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 แอน มิตรชัย ได้โพสต์ภาพขณะเดินทางไปรับ มิตร มิตรชัย ที่ออกจากเรือนจำ พร้อมข้อความว่า "แฮปปี้วาเลนไทน์เดย์ ของขวัญ​ล้ำค่าที่สุด" ขณะที่ เอ ไชยา ก็ได้โพสต์ข้อความว่า "ของขวัญชิ้นนี้มีค่ามากเหลือเกินครับ"


โดย มิตร มิตรชัย ที่ได้รับอิสรภาพออกจากเรือนจำ กลับมาเริ่มเล่นโซเชียลอีกครั้ง โดยภาพแรกที่โพสต์คือภาพครอบครัวที่มารอรับ และภาพขณะก้มกราบเท้าคุณพ่อคุณแม่ พร้อมข้อความว่า "จากนี้ไป ผมจะดูแลพ่อกับแม่ ให้ดีที่สุด"

ล่าสุด  มิตร มิตรชัย ออกจากเรือนจำแล้ว พร้อมโพสต์รูปภาพแรกในอินสตาแกรมส่วนตัว กอดพี่สาว แอน มิตรชัย พร้อมระบุข้อความว่า 'คิดถึง' ก่อนที่ในเวลาต่อมาจะโพสต์ภาพก้มกราบเท้าคุณพ่อคุณแม่ พร้อมระบุว่า 'จากนี้ไป ผมจะดูแลพ่อกับแม่ ให้ดีที่สุด' และ ' เมื่อได้ฤกษ์งามยามดี ผมจะบวชเพื่อทดแทนบุญคุณพ่อแม่นะครับ จะแจ้งให้ทราบภายหลังครับ'


คำที่เกี่ยวข้อง : #มิตร มิตรชัย   #เตรียมบวช  
©2018 Jaarai. All rights reserved.