"หนูน้อยอนุบาล 2" สุดเสียใจ ติดโควิด-19 จากคลีนิก ขอโทษที่ทำให้เดือดร้อน


26 ธ.ค. 2563, 13:03

"หนูน้อยอนุบาล 2" สุดเสียใจ ติดโควิด-19 จากคลีนิก ขอโทษที่ทำให้เดือดร้อนเมื่อวันที่ 26 ธ.ค. ผู้สื่อข่าว รายงานว่าโลกออนไลน์เกิดกระแสแชร์จากแฟนเพจ@Chainat In Love ระบุว่า "นี่คือความในใจของผู้ป่วย...ไม่มีใครอยากติดเลย ซ้ำร้ายลูก 4 ขวบ ยังต้องมาติดไปด้วย" เรียน ชาวบ้านหมู่ 6 ผู้ใหญ่สำรวง เรียงครุด แจ้งทางอำเภอเรียบร้อยแล้วทางจังหวัดได้รับทราบ และจะส่งทีมแพทย์ออกมาสำรวจและตรวจในหมู่บ้านให้ชาวบ้าน เชียนอย่าวิตกกังวลมากจนเกิดไป คนป่วยและครอบครัวตอนนี้โดนกักตัวอยู่ที่โรงพยาบาลชัยนาท เป็นที่เรียบร้อยแล้ว.วอนพี่น้องช่วยดูแลสุขภาพตัวเองใส่แม้ส เว้นระยะห่าง ไม่เดินทางไปไหนในพื้นที่สุ่มเสี่ยง ฉันลาออกจากโรงเรียน ราชประชานุเคราะห์ 46 แล้ว ฉันจะทำหน้าที่ อสม.ให้สมบูณร์แบบที่สุด ในชีวิตนี้ดิฉันขอทำหน้าที่มนุษย์ ขอความร่วมมือบุคคลที่สงศัยตัวเองที่ไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงต้องมาตรวจกันนะคะ อย่าปิดบังนะคะ เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน 


กราบขอโทษพี่น้องนะคะ ที่พี่ดาและลูกติดโควิด อยากจะเล่าให้ฟังสักอย่างนะคะ สามีพี่ดาเป็นโรคไต วาย ระยะที่  5กระดูกสะโพกเสื่อม เดินไม่ได้ อุจาระพี่ดาต้องเป็นคนล้าง ล้างไตวันละ 4 ครั้ง พี่ดามีลูก 2 คน คนที่พาไปที่คลีนิกคือลูกคนเล็ก 4 ขวบ พึ่งออกจากโรงพยบาลมาได้มาไม่ถึงอาทิตย์ ที่ไปหาหมอเพราะลูกชายคนเล็กป่วยแล้วโชคชะตาได้นำพาไปพบกับโควิดที่อยู่ที่เขาเองก็ไม่รู้ว่าที่นั้นจะมีโควิดอยู่  "ตอนนี้เขาเสียใจมากฝากขอโทษพี่น้องแทนพี่ดาด้วยนะคะ เราไม่มีทางรู้ดวงชะตาเราถ้าเรารู้ เราจะไม่มีทางหยิบโรคภัยมาหาตัวเรา ขอฝากไว้ให้คิดนะคะ ขอโทษพี่น้องชาวหมู่บ้านเชียนทุกท่านนะคะ"

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน้ตเข้ามาให้กำลังใจหนูน้อยและครอบครัวเป็นจำนวนมากอีกด้วย...

ขอบคุณข้อมูลจาก @Chainat In Love


©2018 Jaarai. All rights reserved.