จบด้วยดี! สั่งย้ายขรก. เข้าขอโทษซักปืนขู่ "เก่ง เกียร์อาร์"


19 มิ.ย. 2563, 12:54

จบด้วยดี! สั่งย้ายขรก. เข้าขอโทษซักปืนขู่ "เก่ง เกียร์อาร์"19 มิ.ย. 63 เวลา จากกรณีโลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ เจ้าของสมญานาม "เก่ง เกียร์อาร์" ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โอดเซนเซอร์รถเสียส่งเสียงดังทำพิษ ถูกข้าราชการชักปืนขู่กลางสถานที่ราชการ เหตุฉุนเสียงน่ารำคาญ แต่ไหงส่งเรื่องร้องเรียนกลับแค่ตักเตือน งงต่อไปใครพกปืนแบบนี้ก็ได้ ซึ่งล่าสุดทางนายเฉลิมพล โชตินุชิต ผอ.สำนักงานพัฒนาสังคม กทม.ออกมาระบุว่า ทางพนักงานกทม.คนดังกล่าว ไม่ได้มีการพกปืนหรือมีปืนในกระเป๋าสะพาย ซึ่งทางต้นสังกัดว่ากล่าวตักเตือนไปแล้ว และมีการตั้งคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริงภายใน 7 วัน และไม่ได้เป็นเรื่องร้ายแรงตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 19 มิ.ย. "เก่ง เกียร์อาร์" ได้เผยว่าเมื่อวันที่ 18 มิ.ย.ที่ผ่านมา ทาง อนายเฉลิมพล โชตินุชิต ผอ.สำนักงานพัฒนาสังคม กทม. พร้อมด้วยพนักงานกทม. คู่กรณีของตน ได้มอบกระเช้าให้เพื่อเป็นการขอโทษ อีกทั้งยังเผยว่า ได้สั่งย้ายคู่กรณีของตนแล้วเป็นที่เรียบร้อย ส่วนทางคู่กรณีก็แจ้งว่าอยากจะบวชให้เพื่อเป็นการขอโทษและขออโหสิอีกด้วย

"ก็จบลงด้วยดีเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ แค่เขาขอโทษผมก็พอใจแล้ว แต่เขาก็ถูกสั่งย้ายด้วยก็คิดว่าเขาได้รับผลการกระทำของเขาแล้ว เราก็ไม่อยากจองเวรจองกรรมต่อกันต่อไป ก็ขอให้จบลงแต่เพียงเท่านี้ ส่วนเรื่องที่เขาจะบวชให้ก็บอกไปแล้วว่าไม่เป็นไร ไม่ได้ถือโทษโกรธใดๆ และอโหสิกรรมให้เขาแล้วครับ" เก่ง เกียร์อาร์กล่าวทิ้งท้าย..

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Pattarasak Thiamprasert©2018 Jaarai. All rights reserved.