ชมพู่ อารยา ร้องไห้กลางรายการ หลัง ลีเดีย เล่าเรื่องบีบหัวใจ


8 มิ.ย. 2563, 13:48

ชมพู่ อารยา ร้องไห้กลางรายการ หลัง ลีเดีย  เล่าเรื่องบีบหัวใจ 

ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ควง แมทธิว ดีน เปิดใจในรายการ 3 แซ่บ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งตอนที่รู้ตัวว่าติดเชื้อโควิด-19 และในช่วงที่ต้องไปรักษาตัวในโรงพยาบาลด้วย ซึ่งก็ทำเอาพิธีกรสาว ชมพู่ อารยา ถึงกับ น้ำตาแตก เมื่อถึงคำถามบีบหัวใจคนเป็นแม่กับความรู้สึกที่ สาวลีเดีย เผยถึงช่วงเวลาที่ยากที่สุดที่ต้องบอกลาลูก เมื่อต้องไปรักษาตัวและไม่รู้จะรอดกลับมาเมื่อไร    โดย สาวลีเดีย เผยว่า ตอนนั้นเด็กอายุ 3-4 ขวบ เขาก็พอจะเข้าใจ แต่ถ้าเขาเห็นว่าเราร้องไห้ เขาก็จะสงสัยว่าเราเป็นอะไร ซึ่งเช้าที่จะไปโรงพยาบาล เราก็แต่งตัวเซฟที่สุด เราก็บอกเขาว่า มามี้ใส่ชุดอวกาศ ต้องไปหาคุณหมอ สนุกมากเลย เดี๋ยวมามี้กลับมา จะวิดีโอคอลมาหา ลูกเขาก็มองเราแปลก ๆ เราเองก็พยายามทำตัวให้ปกติที่สุด แต่ตอนที่เรากังวลที่สุดก็คือสารคัดหลั่งทั้งหมดอาจจะมีไวรัส เพราะฉะนั้นต้องมีสติ ห้ามร้องไห้ ๆ น้ำตาหยดไปโดนลูกเมื่อไร ลูกติดเชื้อทันที ซึ่งในวันนั้นไม่ได้แค่ลาลูก แต่เราก็ต้องลาคุณพ่อคุณแม่ด้วย ทางคุณพ่อคุณแม่เขาก็ไม่ได้พูดอะไร แต่เราก็รู้ว่าเขาไม่โอเค ตอนเราออกมาเขาก็มอง

 

          และคำถามที่ทำเอา สาวชมพู่ น้ำตาแตกและขอให้พิธีกรร่วมช่วยถามแทนก็คือ ถึงแม้ สาวลีเดีย พยายามจะบอกลูก ๆ ว่ามันเป็นเรื่องที่สนุก แล้วบอกลูกยังไงว่าทำไมถึงไม่กลับมาสักที ทำไมไปเล่นกับคุณหมอนาน ซึ่ง สาวลีเดีย ก็เผยว่า เราก็คอลคุยกับเขาตลอด โชคดีที่ลูกชาย น้องดีแลน เขาสตรอง แกร่งมาก ดีกว่าที่คิดไว้เยอะเลย เขาไม่เคยร้องไห้ให้เราเห็นเลย เพราะถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนั้นเราก็คงทำใจไม่ได้เหมือนกัน

    ด้าน แมทธิว ก็เผยว่า จริง ๆ อาทิตย์แรก ๆ ก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่อาทิตย์ที่ 2-3 ช่วงหลัง ๆ มาเราไม่อยากคอลคุยกับเขาแล้ว เพราะเป็นตัวเราที่แย่ เราอยากกอดเขา แต่เราก็อยากให้เขาเห็นหน้าเราจะได้ไม่ลืม ซึ่งทางพี่เลี้ยงก็มาเล่าให้ฟังทีหลังว่า ช่วงหลัง ๆ มาลูกเราตื่นมากลางดึกแล้วร้องไห้หาแม่ ผ่านไปเป็นเดือนเขาก็บอกว่า ไปเอาแด๊ดดี้กับมามี้กลับบ้าน ที่บ้านเขาก็ไม่กล้าเล่า เพราะไม่งั้นเราก็ยิ่งแย่

 

 

 


 

ภาพจาก รายการ 3 แซ่บ


©2018 Jaarai. All rights reserved.